CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP ĐĂK LĂK VÀ BÀ RỊA VŨNG TÀU

CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG GIỮA DOANH NGHIỆP ĐĂK LĂK VÀ  BÀ RỊA VŨNG TÀU
Cơ hội mở rộng thị trường cho các doanh nghiệp trong tỉnh cũng như các tỉnh trong cả nước
                 Nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp 02 tỉnh Đăk Lăk và Bà rịa Vũng tàu có điều kiện gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm đối tác, tạo cầu nối giao thương buôn bán cho các doanh nghiệp, mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp của tỉnh cũng như tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa 02 địa phương.
                Trong 02 ngày, 30 – 31/5/2019 Trung tâm xúc tiến thương mại Đăk Lăk tổ chức hoạt động trưng bày sản phẩm và Hội nghị kết nối giao thương, cụ thể:
- Ngày 30/5/2019: từ 08h00 – 17h00 trưng bày giới thiệu sản phẩm
- Ngày 31/5/2019: từ 08h00 – 11h30 Hội nghị kết nối giao thương
                 Địa điểm diễn ra các sự kiện nêu trên tại: Nhà thi đấu liên đoàn lao động tỉnh Đăk Lăk, 34 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Buôn Ma Thuột.


   Một số hình ảnh về các gian hàng trưng bày trong một số chương trình hợp tác kết nối giữa đơn vị và các tỉnh trong nước
                 Với nội dụng chính của chương trình là: Doanh nghiệp của 02 tỉnh Đăk Lăk và Bà rịa – Vũng tàu trực tiếp tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm, giao lưu, tìm hiểu đối tác hợp tác kinh doanh, trao  đổi thông tin về khả năng cung ứng tiêu thụ sản phẩm, các mặt hàng đặc sản, sản phẩm an toàn của 02 địa phương; Trao đổi về công tác xúc tiến thương mại, hỗ trợ doanh nghiệp 02 tỉnh; Thỏa thuận, ký biên bản ghi nhớ giữa các doanh nghiệp.
                 Để các doanh nghiệp SXKD sản phẩm nông lâm thủy sản tiếp cận các chương trình kết nối tiêu thụ sản phẩm nêu trên, Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản thông báo đến các doanh nghiệp được biết và đăng ký tham gia.


Tác giả bài viết: Ngô Nhật Khánh – Trưởng Phòng Chế biến, Thương mại NLS