Trang nhất » Tin Tức » Tin tức & Sự kiện

CƠ HỘI CHO SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP AN TOAN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐĂK LĂK ĐẾN VỚI THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

CƠ HỘI CHO SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP AN TOAN CỦA CÁC DOANH NGHIỆP ĐĂK LĂK ĐẾN VỚI THỊ TRƯỜNG THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG VÀ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

Nhằm thúc đẩy hoạt động giao thương, tìm kiếm mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn cho các doanh nghiệp tỉnh Đăk Lăk. Trong 02 ngày 24 - 25/4/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT Đăk Lăk đã thực hiện chương trình “Hội nghị kết nối tiêu thụ sản phẩm nông sản an toàn” với Ban Quản lý An toàn thực phẩm Đà Nẵng và Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thừa Thiên Huế.

Hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng VTNN, ATTP nông lâm thủy sản năm 2018 và kế hoạch trọng tâm năm 2019

Hội nghị tổng kết công tác quản lý chất lượng VTNN, ATTP nông lâm thủy sản năm 2018 và kế hoạch trọng tâm năm 2019

Ngày 29/01/2019, tại Hội trường gác 4 Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Vũ Văn Đông, Phó Giám đốc Sở đã chủ trì Hội nghị Tổng kết Công tác Quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp (VTNN), an toàn thực phẩm (ATTP) lĩnh vực nông nghiệp năm 2018 và kế hoạch trọng tâm năm 2019. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo các Sở, Ngành; Lãnh đạo các Phòng, Chi cục, Trung tâm thuộc Sở; Lãnh đạo UBND các huyện, thị xã, thành phố; Lãnh đạo Phòng Kinh tế thành phố Buôn Ma Thuột và thị xã Buôn Hồ; Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện trên địa bàn Tỉnh.

HỘI NGHỊ CHẾ BIẾN GỖ, TÌM GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

HỘI NGHỊ CHẾ BIẾN GỖ, TÌM GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

Sáng ngày 17/01/2019, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức “Hội nghị định hướng, giải pháp phát triển nhanh, bền vững ngành công nghiệp chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk” tại hội trường Khách sạn Công Đoàn Ban Mê, Số 09 Nguyễn Chí Thanh, TP Buôn Ma Thuột.

Hội nghị Kết nối chuỗi cung ứng nông sản an toàn giữa doanh nghiệp của tỉnh Đăk Lăk với doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam.

Hội nghị Kết nối chuỗi cung ứng nông sản an toàn giữa doanh nghiệp của tỉnh Đăk Lăk với doanh nghiệp thành phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam.

Sáng ngày 29/11/2018, Ban Quản lý An toàn thực phẩm (Ban Quản lý ATTP), Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Đà Nẵng (NN&PTNN), phối hợp với Sở NN&PTNN tỉnh Đăk Lăk và tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị “Kết nối chuỗi cung ứng nông sản an toàn giữa Doanh nghiệp của thành phố Đà Nẵng với Doanh nghiệp các tỉnh Quảng Nam, Đăk Lăk” tại hội trường Ban Quản lý ATTP.

Thông báo

Thông báo

Danh mục TTHC được cung cấp, tiếp nhận và giải quyết trực tuyến mức độ 3,4; Danh mục TTHC được tiếp nhận và trả kết quả qua dịch vụ bưu chính công ích

Hội nghị Kết nối tiêu thụ nông sản an toàn giữa TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Đắk Lắk

Hội nghị Kết nối tiêu thụ nông sản an toàn giữa TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Đắk Lắk

Sáng 25 - 5, Sở Nông nghiệp và PTNT Đắk Lắk phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản an toàn giữa hai địa phương.

THỰC HIỆN “QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ QUẢN LÝ CƠ SỞ CHẾ BIẾN GỖ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK LẮK”

THỰC HIỆN “QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ QUẢN LÝ CƠ SỞ CHẾ BIẾN GỖ TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐẮK LẮK”

Ngày 13/12/2107, UBND tỉnh Đăk Lăk ban hành Quyết định số 33/2017/QĐ-UBND ban hành Quy chế quản lý cơ sở chế biến gỗ trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk (gọi tắt là Quy chế)

TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN HOA RAU QUẢ TẠI VIỆT NAM  HORTEX VIETNAM 2018

TRIỂN LÃM CHUYÊN NGÀNH VỀ CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN HOA RAU QUẢ TẠI VIỆT NAM HORTEX VIETNAM 2018

Từ ngày 14-16/3/2018 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Tp. HCM sẽ diễn ra “Triển lãm và hội thảo quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau-Hoa-Quả- HORTEX VIETNAM 2018” do Cục Trồng trọt và Công ty Nova Exhibitions B.V (Hà Lan) tổ chức.

HỘI NGHỊ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM NÔNG SẢN

HỘI NGHỊ KẾT NỐI THƯƠNG MẠI SẢN PHẨM NÔNG SẢN

Sáng ngày 06/11/2017, Sở Nông nghiệp và PTNT Đăk Lăk tổ chức Hội nghị kết nối thương mại sản phẩm Nông sản với sự tham gia của đại diện các Sở, ngành làm công tác quản lý ATTP trên địa bàn tỉnh, các Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm đạt tiêu chuẩn VietGap, các đơn vị tiêu thụ sản phẩm như: các Siêu thị, Trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, trường học có bếp ăn tập thể, báo, đài PT-TH đưa tin và một số đơn vị liên quan.

Thông báo

Thông báo

Thông báo về việc cảnh giác với các đối tượng giả mạo tên tuổi, chức danh của cán bộ trong Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản để thực hiện các hành vi lừa đảo

Nấm chân dài

QUY TRÌNH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC NẤM CHÂN DÀI PHÙ HỢP VỚI ĐIỀU KIỆN TỈNH ĐẮK LẮK

Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) cho biết, Trung tâm Ứng dụng Tiến bộ KH&CN tỉnh vừa nghiên cứu thành công đề tài “Xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm Nấm chân dài (Clitocybe maxima) tại tỉnh Đắk Lắk”..........

Hàng, quán thực phẩm, trái cây ven đường tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất vệ sinh an toàn, người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi chọn mua

NGƯỜI TIÊU DÙNG HOANG MANG TRƯỚC "MA TRẬN" THỰC PHẨM

Chưa bao giờ vấn nạn thực phẩm bẩn, độc hại lại trở nên “nóng”, được nhiều người quan tâm như hiện nay. Trước những thông tin như: thịt heo có chứa chất tạo nạc Salbutamol, tôm sử dụng kháng sinh, cá biển ướp phoóc-môn, đậu phụ trộn thạch cao, măng ngâm chất vàng ô, bún tẩy trắng bằng hóa chất…, người tiêu dùng đang cảm thấy bất an khi cuộc sống bị bủa vây bởi “ma trận” thực phẩm bẩn........

CẨN THẬN VỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM CÓ SỬ DỤNG CHẤT VÀNG Ô, LƯU HUỲNH

Vì lợi nhuận mà nhiều người sản xuất và kinh doanh thực phẩm đã bất chấp những tác hại đối với sức khỏe người tiêu dùng, sẵn sàng sử dụng một số loại hóa chất độc hại vào thực phẩm để làm đẹp màu sắc và chống hư hỏng khi bảo quản. Một trong những hóa chất cực độc đó là chất vàng ô (hay chất Aurmine - là một chất nhuộm vải) và lưu huỳnh.......


Các tin khác

1 2 3  Trang sau